About
Wash
Addict
ร้านของเราเริ่มต้นจากการรวมตัวของคนกลุ่มหนึ่งที่มีความชื่นชอบเกี่ยวกับเรื่องรถ เรามีความรู้สึกว่า ไม่ว่าจะล้างรถมาสักกี่ครั้ง และ แม้ว่าร้านส่วนใหญ่ มีมาตรฐานที่ดีก็ตาม แต่ก็ยังไม่เป็นที่ถูกใจสักที
ด้วยความต้องการ แบบเดียวกันนี้เราจึงรวมตัวกัน เพื่อสร้างร้านล้างที่ทำ ได้ตามใจเราขึ้นมา เป็นร้านบริการอย่างพิถีพิถัน เข้าใจขั้นตอนในการ ทำงานอย่างถูกต้อง มีมาตรฐานสม่ำเสมอ และสร้างพึงพอใจของเจ้าของ รถได้อย่างแท้จริง Wash Addict จึงร้านล้างรถที่ทำได้ตามใจเรา
เราดูแลรถทุกคันเหมือนเป็นรถของเราเอง...
ส่วนทีมงานของเรานั้นในระดับผู้จัดการร้านหรือหัวหน้างานก็เป็นบุคคลที่อยู่ในแวดวงของการทำธุรกิจล้างรถและคาร์แคร์มาไม่น้อยกว่า 18 ปี เรียกว่าเคยเริ่มต้นตั้งแต่การฉีดน้ำล้างรถกันมาแล้วทั้งนั้น ประสบการณ์ และความรู้ที่เรามี ถูกถ่ายทอดไปสู่การปฏิงานภายในร้าน เราฝึกฝนคน ของเราจนเกิดความชำนาญ ให้ทำงานอย่างมีคุณภาพ ประกอบกับ ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาดที่เราเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น น้ำยา เคลือบ น้ำยาทำความสะอาด โฟม แว๊ก ผลิตภัณฑ์ Coating ทุกชนิด ผ้าทุกผืนที่ใช้ เรานำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด เครื่องมือไฟฟ้าต่างๆ เราเลือกใช้บริการจากบริษัทที่ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือที่ใช้กับทางด้านคาร์แคร์โดยเฉพาะ หากคุณได้มาใช้บริการจาก Wash addict แล้ว คุณจะเข้าใจว่าทำไม..


Why must
Wash Addict
หัวใจสำคัญ คือเทคนิคและรายละเอียดในการทำงานของเราที่แตกต่างกับที่อื่น ไม่ใช่แค่ว่าฉีดน้ำให้เปียก ฉีดโฟม ล้างรถให้สะอาด ขับออกมาถูให้รถแห้ง แล้วก็ปล่อยให้ลูกค้าไป แต่สิ่งที่เราอยากให้กับลูกค้า ก็คือสิ่งที่เราอยากได้จากร้านทั่วไปที่เราเคยไปใช้บริการมา   เริ่มตั้งแต่คุณขับรถเข้ามาที่นี่ คนรับรถของเราจะเหยียบหรือเตะคันเร่งรถของลูกค้าให้น้อยที่สุด เพราะรถบางคันที่มีราคาแพง อย่างพวก supercar ในปัจจุบันใช้บางรุ่นก็ใช้คลัทช์ไฟฟ้า คนที่ขับก็ต้องมีความชำนาญและรู้จักพื้นฐานของรถด้วย  พนักงานขับรถมีแค่สองคนจะไม่มีใครอีกที่เข้าไปยุ่ง ขั้นตอนการล้างรถ ก็จะคล้ายคลึงการร้านล้างรถทั่วไป แต่เราจะเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน ก่อนเริ่มฉีดน้ำ พนักงานจะต้องเช็คอุณหภูมิของรถทุกครั้ง เราจะเริ่มขั้นตอนแรกก็ต่อเมื่อรถมีอุณหภูมิเย็นลง เนื่องจากไอความร้อนที่ระอุอยู่บนตัวรถมันจะส่งผลต่อการทำความสะอาด ถ้าเราฉีดน
้ำเข้าไปในขณะที่รถยังร้อนอยู่ คราบสกปรกที่อยู่บนรถซึ่งมีผิวมัน จะเกิดการหดตัวเข้าหากันและจะฝังอยู่ในตัวรถ ล้างแล้วไม่ใช่แค่ว่า สะอาดแต่ภายนอก แต่เราจะล้างสะอาดถึงใต้ท้อง ล้อ ทำความสะอาดทุกขั้นตอนด้วยความเอาใจใส่
“ ด้วยการสั่งสมประสบการณ์มายาวนาน ทั้งจากการศึกษา การลองผิดลองถูกมานับครั้งไม่ถ้วน การนำมาประยุกต์ใช้
บวกด้วยความตั้งใจจริง ทำให้เรารู้และเข้าใจในหลักการทำงานที่ถูกต้องอย่างแท้จริง นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง
กับที่อื่น เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อบริการลูกค้าของเรา